Đang truy cập: 2
Trong ngày: 78
Trong tuần: 515
Lượt truy cập: 593916

Hãy thử thay đổi sự đơn điệu từ những bức tường bê-tông bằng vách ngăn kính nội thất. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên rạng ngời và lung linh hơn với ánh đèn dưới sự phản chiếu của gương và kính.

Tranh kính dẹp, tranh in trên kính, tranh kính nghệ thuật

 

Tranh kính, tranh in trên kính

Sản phẩm kính này đóng vai trò là một vách ngăn trong ngôi nhà. Nó ngăn cách các khoảng không gian giữa khu bếp với phòng khách, phòng ngủ với phòng giải trí, đôi khi nó đóng vai trò độc lập trong vách ngăn nhà tắm…

Tranh kính dẹp, tranh in trên kính, tranh kính nghệ thuật

Tranh kính, tranh in trên kính

Trên mỗi bức tranh kính những hoạ tiết hoa văn được khắc hoạ và bài trí bắt mắt. Với độ dày từ 8mm – 12mm, độ an toàn của sản phẩm được nâng cao đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ. Không những vậy, tranh in kính nghệ thuật dùng làm vách ngăn phòng có sự cách âm, cách nhiệt tốt, tổ ấm của bạn sẽ trở nên thoáng hơn, rộng hơn.

Tham khảo thêm một số mẫu tranh kính của chúng tôi:

http://kinhnano.com/tranh-kinh-d2.htmlhttp://kinhnano.com/tranh-kinh-d2.htmlhttp://kinhnano.com/tranh-kinh-d2.htmlhttp://kinhnano.com/tranh-kinh-d2.htmltranh kính, tranh in trên kínhtranh kính, tranh in trên kính

 

Tranh kính, tranh in trên kính

Đến với Nội thất kính Nhật Hằng các bạn có thể mang cả thành phố vào ngôi nhà bạn bằng tranh kính nghệ thuật. Với hơn 60 triệu mẫu tranh các bạn có thể tha hồ lựa chọn cho các không gian khác nhau trong ngôi nhà của mình.

Hãy liên hệ để có những bức tranh kính, tranh in trên kính ấn tượng nhất.

Bản in

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung