Đang truy cập: 3
Trong ngày: 81
Trong tuần: 512
Lượt truy cập: 594008

   Gương là một sản phẩm có từ rất lâu đời, có tác dụng chính để soi, trang điểm cho các chị em. Thời xưa khi công ghệ sản xuất gương kính còn khó khăn, việc sử dụng gương soi trong nhà là thể hiện sự giàu có của gia đình. Ngày nay, gương được ứng dụng rất rộng rã trong thiết kế nội thất, từ gương soi phòng tắm, gương bàn trang điểm, gương phòng khách... để tạo nên sự rỗng rãi, thoáng đãng cho ngôi nhà.

  Một trong những ứng dụng rất nhiều trong nội thất mấy năm gần đây là hạng mục trần gương ghép nghệ thuật tạo rộng không gian, hiện đại cho ngôi nhà.

tranguonggheptrangtri17

 Trần gương ghép sử dụng những tấm gương có kích thước nhỏ được ghép lại với nhau treo những hình thù được thiết kế trước. Nó mang lại không gian hiện đại, rộng rãi, sang trọng nên trần gương là lựa chọn ưa thích của kiến trúc sư cho các dự án có yêu cầu về trang trí cao. Ngoài sự phổ biến ở các phòng trang điểm thì sảnh lobby cũng được lựa chọn nhiều.

tranguonggheptrangtri76 

 Thi công trần gương ghép nghệ thuật đòi hỏi đội ngũ thợ lắp đặt có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, các tấm gưng được cắt và mài với độ chính xác cao để tạo nên những bức tranh nghệ thuật bằng gương trên trần.

 

Theo phong thủy về gương, Có người nói, gương trong phòng nên tối không nên sáng, có nghĩa là trong phòng không nên bị đèn hoặc ánh nắng chiếu thẳng vào, để tránh ánh sáng mạnh quá, bất lợi cho sức khỏe.

   Những người bị chuyện thị phi làm phiền, có thể lấy cách “hợp” để hóa giải. Khi tam bích tinh gặp thất xích tinh, ba cộng bảy là mười, hình thành cục “hợp thập”, “hợp thì sẽ có tình”, cục này thuộc cục hài hòa. Thất xích tinh thuộc kim, để hướng chính đông bài trí đồ loại kim thì có thể cải thiện phong thủy. Cho dù làm phật long của tiểu nhân, hai bên cũng sẽ rất nhanh được giải quyết.
để treo hay dán bất kỳ gương vào vị trí nào chúng ta nên tìm hiểu 1 chút về phong thủy gương trước khi quyết định.

Hình ảnh trần gương ghép  trang trí:

hình ảnh trần gươngHình ảnh trần gươngHình ảnh trần gươngHình ảnh trần gươngHình ảnh trần gươngHình ảnh trần gươngHình ảnh trần gươngHình ảnh trần gươngHình ảnh trần gương

Bản in

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung