Đang truy cập: 3
Trong ngày: 60
Trong tuần: 510
Lượt truy cập: 627861

 Sàn nhà bằng kính cường lực là lựa chọn mới thể hiện cá tính cho những ngôi nhà hiện đại. Khi mới tiếp xúc mọi người sẽ có cảm giác ghê sợ, không giám bước lên nhưng thực tế nó vô cùng an toàn và chắc chắn.

Sàn kính cường lực

Hình 1: Sàn nhà bằng kính cường lực

1. Thế nào là sàn kính cường lực.

 Sàn kính cường lực được làm bằng kính cường lực hoặc kính dán cường lực kết hợp cùng hệ thống khung sương, nó được lắp dưới sàn nhà để thay các vật liệu sàn bê tông truyền thống. Sàn kính giúp không gian nhà thêm thông thoáng, lạ mắt hà huyền ảo hơn. Với xu hướng hiện tại, sàn kính cường lực ngày càng được ưa chuộng với các tính năng và thẩm mỹ hơn hẳn.

 Vật liệu được sử dụng làm sàn kính thường là các loại kính cường lực có độ dày tối thiểu 12mm hoặc kính dán cường lực 2 lớp đối với các vị trí sàn trên cao. 

2. Cấu tạo của sàn kính.

 - Sàn kính cường lực thông thường cần có một hệ khung bằng kim loại (thường là sắt) với khoảng cách từ 1.0 đến 1.5m để đỡ các tấm kính.
- Các tấm kính phải là
 kính cường lực có bề dày tối thiểu từ 12mm ( 12mm, 15mm, 19mm...). Ngoài ra đối với các sàn trên cao nên dùng kính dán 2 lớp cường lực để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

3. Ưu điểm của sàn kính cường lực:

 - Thông thoáng, nới rộng không gian.

 - Độ bền cao, an toàn tuyệt đối.

 - Xoá tan sự ngăn cách giữa các tầng và đem lại cho bạn một không gian chan hoà ánh sáng.

 - Độc, lạ giúp ngôi nhà sang trọng và đẳng cấp.

4. Hình ảnh sàn kính cường lực.

Sàn kính đẹpSàn kính cường lựcSàn kính cường lựcSàn kính cường lựcSàn kính cường lựcSàn kính cường lực

 

Bản in

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung