Đang truy cập: 4
Trong ngày: 81
Trong tuần: 512
Lượt truy cập: 594018

   Phòng tắm và nhà vệ sinh là nơi sử dụng thường xuyên trong nhà do đó việc dơ bẩn làm ta phải tốn nhiều thời gian , công sức để làm sạch liên tục .Trong khi đó nhiều sản phẩm tẩy rửa ,làm sạch phòng tắm được cung cấp trên thị trường,lại có các hóa chất độc hại ,không có lợi sức khỏe, thậm chí còn là nguyên nhân gây ra các bệnh như viêm da, ung thư da, hen suyễn viêm đường hô hấp…. Việc sử dụng các hóa chất này đã là rất nguy hiểm và độc hại chúng ta lại phải sống chung với với nó trong 1 thời gian dài vì ta phải lưu trữ sau mỗi lần sử dụng. Sau khi dùng sản phẩm hóa chất sẽ theo các đường ống thoát nước ngấm vào các mạch nước ngầm gây ô nhiễm môi trường

   Công ty Nhật Hằng đã nhận thấy những hậu quả tiêu cực mà viêc sử dụng hóa chất để vệ sinh gây ra nên đã đầu tư và nghiên cứu đem lại những giải pháp thay thế giúp dễ dàng làm sạch các sản phẩm một cách thân thiện, kinh tế và lâu dài. khi phủ nano cho vật liệu sẽ giúp bề mặt kính , sứ , gạch men luôn sáng bóng như mới, hạn chế việc bám dính chất bẩn, bụi hay nước ( tạo hiệu ứng lá sen ). khi nước tiếp xúc với bề mặt chúng sẽ cuốn theo bụi và các chất bẩn không để lại chân , vệt giúp hạn chế việc lau chùi bằng chất tẩy rửa

   Kính Phủ Nano còn giúp làm giảm trầy xước , giảm thiểu trường hợp mốc, ố khi nhiệt độ ẩm thấp.

  Bảo vệ vật liệu tránh khỏi những tác nhân gây hại của môi trường nhất là trong điều kiện khí hậu ẩm gió mùa như nước ta. Việc phủ nano còn giúp kính, sứ , gạch men tăng độ cứng và duy trì tuổi thọ của vật liệu được lâu hơn, Tăng độ sáng bóng mặt phủ lên đến 30 – 40% so với trước khi phủ.

Nanovations sản xuất sản phẩm và được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008 cho đảm bảo chất lượng và kiểm soát chất lượng.

   Nanovations là một sản phẩm do công ty NANAOVATION pty ltd ( ÚC ) sản suất .Nanovation được phát triển năm 2002 là một bước đôt phá trong việc tạo ra một lớp phủ bề mặt thế hệ mới. Sản phẩm là những hạt siêu nhỏ được tạo thành từ những phân tử liti giúp làm đầy những chỗ lồi lõm trên vật liệu (chỉ có thể nhìn thấy bằng kính hiển vi), công nghệ phủ nano được bắt nguồn từ những nước phát triển và được sử dụng phổ biến trong một vài năm gần đây. Nanovation có thể sử lý cho kính, sứ , gạch men ,bề mặt crom-mạ, kim loại màu và thủy tinh.

   Sản phẩm Nanovations giúp cho phòng tắm và nhà vệ sinh làm sạch mà không phải dùng chất tẩy rửa , không bị mài mòn do dùng hóa chất .lớp NANO vô hình được phủ lên bề mặt bảo vệ, giảm bụi bẩn , chất hữu cơ cứng đầu , cặn đá vôi trong nước bám vào ...tạo nên bề mặt có được tính chất kỵ nước và tự làm sạch lâu dài. Liều lượng sử dụng trung bình từ 2.55 – 3 ml/m2 sản phẩm đã được bảo vệ từ 3 – 5 năm . giúp giảm chi phí vệ sinh gấp 50 lần . Nanovations tạo nên một bề mặt không bám bẩn nên giảm thời gian lau dọn mà sản phẩm sạch hơn . đặc biệt sản phẩm là công nghệ xanh không gây ảnh hưởng tới con người và môi trường nên giảm ô nhiễm với hóa chất trong nhà ở khoảng 500 lần. Để làm sạch hoặc chăm sóc sản phẩm – chỉ cần lau bề mặt bằng vải mà không cần bột giặt và chất tẩy rửa.

Bản in

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung