Đang truy cập: 4
Trong ngày: 64
Trong tuần: 512
Lượt truy cập: 627931

  

Thi công phòng tắm kính tại Bắc Giang

   Bạn đang muốn làm phòng tắm kính tại Bắc Giang. Bạn muốn tìm đơn vị thi công vách tắm kính chuyên nghiệp tại Bắc Giang. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được phòng tắm kính ưng ý nhất

  Phòng tắm kính hiện nay đang được khách hàng trong nước chú ý khi xây dựng lắm đặt thiết bị nhà tắm. Với thiết kế hiện đại về chất liệu, kiểu dáng, phòng tắm kính đã thay thế hoàn toàn cho các dạng vách tường ngăn, vách gỗ hay những vật liệu khác…Phòng tắm kính sử dụng kính cường lực từ 10-12mm kết hợp cùng phụ kiện để tạo nên các loại cabin theo yêu cầu của người sử dụng.

  Phòng tắm kính tự thiết kế nên rất đa dạng về kiểu dáng và chủng loại vật tư đi kèm. Loại sản phẩm này đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của người sử dụng mà không quá phụ thuộc vào diện tích hoặc không gian dự kiến đặt cabin. Chính vì yếu tố tùy biến rất cao và chi phí sản phẩm ở mức hợp lý nên được phần lớn được người sử dụng lựa chọn. 

  Nội thất kính Nhật Hằng xin giới thiệu một số kiểu mẫu phòng tắm kính cường lực đang thịnh hành. Đến với công ty chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm và tin cậy về đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí ngay tại công trình và lắp ráp rất chuyên nghiệp, bảo đảm sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Phòng tắm kính đứng 135 độ

Phòng tắm kính 135 độ

Phòng tắm kính đứng 180 độ

Phòng tắm kính 180 độ

Phòng tắm kính vuông góc

Phòng tắm kính đứng vuông góc

Phòng xông hơi liên hoàn

Phòng xông hơi liên hoàn

Vách ngăn kính nhà vệ sinh

Vách ngăn kính nhà vệ sinh

Phòng tắm kính bản lề trượt

Phòng tắm kính bản lề trượt

Liên hệ đặt phòng tắm kính tại Bắc Giang:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU NHẬT HẰNG - 

Bản in

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung