Đang truy cập: 4
Trong ngày: 80
Trong tuần: 515
Lượt truy cập: 593941
   Mỗi loại phòng tắm lại có những nét đẹp, phong cách riêng và có cách chọn gương trang trí khách nhau. Với phòng tắm kính thì việc chọn gương cũng có một số lưu ý riêng. Mỗi yếu tố và góc nhìn có một vẻ đẹp ẩn chứ một ý đồ riêng. Nhiều trường hợp, gương phòng tắm giúp tạo ra ánh sáng tốt nhất, là mảnh ghép cuối cùng của mẫu thiết kế hoàn hảo. 
 

Gương phòng tắm luôn thu hút mọi sự chú ý

 
   Không chỉ là vật trong trí quan trọng và nổi bật nhất, gương phòng tắm còn là điểm thu hút được mọi sự chú ý của bất kỳ ai khi bước chân vào khu vực này. Bạn chỉ cần dành một chút thời gian để nghiên cứu, thiết kế và bố trí trong phòng tắm nhà mình một tấm gương phù hợp là bạn đã có thể biến tấu thêm không gian đó theo ý mình. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra một không gian rộng hơn đối với phòng tắm hẹp hoặc nâng cao đẳng cấp và thể hiện phong cách của mình qua việc chọn gương. 
 
guong-phong-tam-kinh
 
Gương phòng tắm

 

    Vị trí tốt nhất để treo gương

 
• Nếu bạn muốn tạo hiệu ứng phản chiếu hoặc muốn ăn gian diện tích phòng mà vẫn thu hút được mọi người thì hãy chọn một chiếc gương phòng tắm có kích thước lớn. Vị trí treo gương là phí trên bồn rửa mặt. Đó là vị trí thích hợp nhất cho loại gương này.
 
• Để thể hiện phong cách cho chiếc gương hoặc thêm một vài điểm trang trí nhỏ như thêm một khuôn đúc kèm họa tiết trên gương phong phú, sang trọng, hay thêm đèn trang trí hoặc nền cho gương…thì hãy chọn những tấm gương nhỏ, treo đối diện đủ lới phản chiếu được đầu và phần vai của bạn. 
 
Dưới đây là những mẫu gương phòng tắm đẹp và phù hợp với phòng tắm kính. Mời bạn đọc cùng tham khảo với chúng tôi.
 
guong-phong-tam-kinh
 
   Phòng tắm kính thường có hai hiệu ứng tốt trong việc sử dụng gương phòng tắm trang trí. Đó là khả năng vừa tại được ánh sáng phát ra khắp phòng lại vừa tăng độ thẩm mỹ cũng như cuốn hút hơn cho phòng tắm dạng này. 
 
guong-phong-tam-kinh
 
  Phần khung của gương và bức tường làm nền treo gương phía sau được thắp điện tạo nhằm tạo ra điểm nhấn và cung cấp ánh sáng cho gian phòng này. Khi tắm trong phòng tắm kính ở hướng đối diện, bàn hoàn toàn có thể ngắm nhìn mình qua chiếc gương này đó. 
 
guong-phong-tam-kinh-3
 
   Với một số loại gương phòng tắm khác còn thiết kế giúp bạn có thể tạo tùy chỉnh sáng gương sao cho ánh sáng phù hợp với không gian phòng tắm của gia đình bạn. Điều quan trọng là bạn phải biết cách điều chính giữa ánh sáng với gương cho hợp lý, Không nên chỉ tập trung vào kích thước và hình dáng của gương à bạn cũng phải chú ý đến một vài chi tiết trên gương để co những khúc sáng nhấn nhá tương tác với tấm gương và các phong cách trang trí xung quanh. Bạn nên luôn luôn nhớ rằng việc kết hợp giữa một chiếc gương với một chiếc đèn đặ dọc trực tiếp phía tên nó là cách kết hợp tồi tệ nhất. Nếu bạn bố trí như vậy, ánh sáng sẽ không tỏa được khắp không gian phòng mà còn tạo ra những khoảng sáng tối rất khó chịu. 
 
guong-phong-tam-kinh-8
 
  Việc bạn sử dụng đèn chiếu sáng phía sau của gương là cách làm tinh tế giúp cho toàn bộ không gian phòng tắm lung linh, huyền ảo như ốc đảo xinh đẹp. 
 
guong-phong-tam-kinh-7
 
 Toàn bộ bức tường được thay thế bằng tấm gương khổng lồ và hệ thống đèn được lắp xung quanh gương tạo ra độ lung linh, lạ mắt và không gian như rộng ra nhiều hơn. 
 
guong-phong-tam-kinh-77
 
 Không gian phòng tắm được trang hòa với gương phòng tắm hình chữ nhật kết hợp hệ thống cửa kính cường lực nhằm lấy trọng được nguồn ánh sáng tự nhiên cung cấp cho căn phòng này. 
 
guong-phong-tam-kinh-8
 
 Hệ thống đèn đặt ngay dưới gương có tác dụng tạo ra ánh sáng huyền ảo hơn cho phòng tắm. 
 
guong-phong-tam-kinh
 
Gương hình chữ nhật được lắp đặt trong căn phòng tạo độ thông thoáng
 
guong-phong-tam-kinh
 
 Gương đèn trang trí phòng tắm hình tròn đang là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn bởi nó tại ra cái nhìn hài hòa hơn, nhấn nhá hơn trong phòng tắm này. 
 Hai chiếc gương được lựa chọn lắp đối lập nhau tạo ra độ tương phản và sự khác biệt hài hòa hơn cho phòng tắm.
 
guong-phong-tam-kinh
 
 Thiết kế đơn giản nhưng hoàn toàn bắt măt, những chiếc gương đèn kết hợp với nhau tạo nên độ khác biệt cho căn phòng.
 
guong-phong-tam-kinh
 
 Những chiếc đèn được sử dụng như dải phân cách giữa hai chiếc gương phòng tắm  Hiệu ứng hình ảnh thú vị được tạo ra nhờ gương phòng tắm
 
guong-phong-tam-kinh
 
   Ngày nay, trên thị trường gương phòng tắm có rất nhiều loại gương để quý khách hàng có thể sử dụng cho phòng vệ sinh của gia đình mình. Một vài gợi ý về chiếc gương cho phòng tắm kính mà Picenza chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có nhiều cách để trang trí hơn. Việc đặt chiếc gương ở vị trí nào thích hợp với phòng tắm để tạo thành điển nhấn mềm mại và dễ chịu cho luôn là điều các bạn cần cân nhắc. Ngoài ra, hãy chí ý nhiều hơn đến hình dáng và phong cách thiết kế của gương bạn nhé. 
Bản in

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung