Đang truy cập: 2
Trong ngày: 51
Trong tuần: 491
Lượt truy cập: 586950

Gương trang trí là một vật dụng quên thuộc trong mỗi gia đình. Nó được đặt trong các không gian từ phòng khách, phòng ngủ và phòng tắm... Gương không chỉ có tác dụng để soi, để các chị em thỏa sức làm đẹp, mà nó còn là vật dụng trang trí giúp ngôi nhà thêm phần khang trang, long lanh hơn.

1. Gương trang trí phòng khách:

Gương trang trí phòng khách là một trong những vật dụng bạn có thể sử dụng để giúp không gian sống của mình sáng, rộng cũng như đẹp mắt hơn.

Không chỉ giúp không gian sống rộng rãi và sáng hơn, gương trang trí là điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

Gương trang trí phòng kháchGương trang trí phòng kháchGương trang trí phòng khách

    Sử dụng các loại khung viền độc đáo là cách đơn giản nhất để biến gương thành điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra hiện nay nội thất kiến trúc thường được được thiết kế theo kiểu hiện đại, những tấm gương ghép đặt tại phòng khách là một điểm nhấn vô cùng thú vị

Gương trang trí phòng khách

  Bạn nên đặt gương trang trí tại các vị trí phản chiếu được những cảnh đẹp bởi theo phong thủy điều đó sẽ có lợi cho việc gia tăng năng lượng tốt trong nhà.

  Gương là một giải pháp hoàn hảo cho những không gian nhỏ hẹp, chật chội. Hiệu ứng trực quan mà gương có thể tạo ra rất đáng kể. Bạn có thể dùng gương để cải thiện nguồn năng lượng ở những góc, lối đi nhỏ, hẹp của ngôi nhà.

  Một lưu ý nhỏ khi lắp đặt gương phòng khách là nên tránh lắp gương đối diện cửa chính vì theo phong thủy sẽ không tốt, dễ khiến gia chủ hao tổn tiền bạc.

2. Gương trang trí phòng tắm

  Gương phòng tắm là vật dụng đã quá quen thuộc với mọi gia đình. Đây là nơi mà mỗi thành viên trong gia đình sử dụng ít nhất 2 lần trong ngày. 

Gương phòng tắmGương phòng tắmGương phòng tắm

Một điểm lưu ý là không nên lắp gương đối diện cửa nhà vệ sinh vì nó sẽ tạo năng luộng không tốt, ảnh hưởng đến tinh thần của con người.

 

Bản in

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung