Đang truy cập: 2
Trong ngày: 50
Trong tuần: 491
Lượt truy cập: 586894

Giới thiệu gương ghép nghệ thuật

   Gương kính ngày nay được sử dụng rất rộng rãi. Nó không chỉ nằm ở bàn trang điểm, phòng tắm mà còn ở các trung tâm thương mại, phòng tập thể hình, tập gym, thang máy và các trung tâm thương mại. Gương không chỉ có chức năng soi, ngắm mà nó còn giúp liên kết không gian, mở rộng tấm nhìn. Tại các vị trí không gian hẹp, những tấm gương lớp ốp tường giúp không gian trở nên rộng rãi, không bị gò bó.

Xem thêm: Gương trang trí

   Những tấm gương khổ lớn được lồng trong khung nhôm kính, khung gỗ trước kia ngày nay dần được thay thế bằng những tấm gương ghép nghệ thuật được cắt nhỏ, mài vát và ghép lại với nhau. Không còn sử dụng những chấu cặp gương truyền thống, mà gương được dấn trực tiếp vào tường bằng băng keo 2 mặt và Silicons. Băng dính 2 mặt giúp cho gương được chắc chắn ngay khi dán vào tường còn keo Silicons giúp cho nó kết dính lâu bền vào tường.

Gương ghép hình quả trám

Hình ảnh: Gương ghép hình quả trám

 Các kiểu ghép gương nghệ thuật:

  Gương ghép thường được dán trực tiếp vào tường hoặc dán trên trần nhà. Nó đặc tính kết dính cao của băng dính 2 mặt và keo Silicons giúp gương được bám chắc chắn và an toàn cho người sử dụng. Hiện nay có nhiều kiểu ghép gương nhưng chủ yếu được gương ghép theo hình vuônggương ghép theo hình quả trám.

 - Gương ghép theo hình vuông được sử dụng rộng rãi tại các kệ hàng, các kệ rượu và ngoài backup  phòng khách. Nó tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp của không gian xung quanh.

 - Gương ghép hình quả trám thường được sử dụng trong không gian rộng như các showroom, các phòng tập thể hình, tập Gym cao cấp. Nó giúp mở rộng không gian, nâng cao đẳng cấp, sang trọng, quý phái cúa kiến trúc. 

Giá thành gương ghép nghệ thuật:

 Giá thành của các loại gương ghép phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nó có giá từ 1.000.000 - 2.200.000đ/ mét vuông. Giá thành được quyết đinh bởi chất liệu phôi gương và kích thước tấm gương. Gương chia càng nhỏ thì giá thành càng cao do chi phí mài cạnh gương nhiều, tốn thời gian cắt và thi công. Ngoài ra thì những loại phôi gương Bỉ, Gương Thái Lan, gương Indo được nhập khẩu sẽ có giá thành cao hơn cacs loại gương Vinh  Oanhgương Việt Nhật được sản xuất trong nước.

  Công ty Nhật Hằng là đơn vị chuyên nghiệp thiết kế và thi công các loại gương ghép nghệ thuật. Đến với chúng tôi các quý khách hàng hoàn toàn hài lòng về sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo, chất lượng thi công hoàn hảo. 

Các hình ảnh gương nhập khẩu được ghép:gương ghép nghệ thuật

gương ghép nghệ thuậtgương ghép nghệ thuậtgương ghép nghệ thuậtgương ghép nghệ thuậtgương ghép nghệ thuật

   

Bản in

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung