Đang truy cập: 3
Trong ngày: 60
Trong tuần: 510
Lượt truy cập: 627845

 Xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao thì nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng được mọi người để ý, chú trọng. Một tấm gương soi bền, chất lượng thôi chưa đủ mà nó còn mang tính độc đáo, thẩm mỹ là đòi hỏi của các gia đình. Do đó những tấm gương khổ lớn trước kia được thay thế bằng những tấm gương ghép tường nghệ thuật. Hôm nay Nhật Hàng Glass giới thiệu với các bạn một cách chi tiết để mọi người hiểu hơn về gương ghép tường nghệ thuật:

1. Thế nào là gương ghép tường nghệ thuật:  

  Là những tấm gương được chia nhỏ, mài vát cạnh và ghép với nhau theo các kiểu và hình dáng khác nhau tuỳ vào mỗi thiết kế, yêu cầu của gia chủ để tạo thành một ô gương ghép lớn tổng thể vừa trang trí cho nội thất vừa tối ưu được công năng sử dụng cho ngôi nhà của bạn. Các tấm gương thường được ghép với nhau theo hình quả trám, hình vuông, hình nhữ nhật hay gương ghép hình lực giác.

Gương ghép hình vuôngGương ghép hình vuông

2. Ưu điểm của gương ghép hình nghệ thuật:

 - Tạo không gian rộng, thoáng đãng hơn.
 - Giúp bạn tối ưu được tầm nhìn, mở rộng không gian kiến trúc.
 - Tận dụng tối đa được lượng ánh sáng tự nhiên.
 - Ít bán bụi, vệ sinh dễ dàng.
 - Dễ kết hợp trong kiến trúc, nâng cao thẩm mỹ, đẳng cấp ngôi nhà.
 - Mới lạ, độc đáo, bền đẹp với thời gian.


guong ghep qua tram

Gương ghép hình quả trám

3. Ứng dụng của gương ghép hình nghệ thuật:

 Do có thể ghép nhiều hình dáng, kiểu cách khác nhau nên gương ghép hình nghệ thuật được ứng dụng rất nhiều trong nội thất như: Gương ghép phòng khách, gương ghép phòng tập thể dục, gương ghép phòng tắm, gương ghép đại sảnh khách sạn, ngay kể gương ghép bàn trang điểm của các chị em...

  Nhật Hằng Glass là đơn vị thi công chuyên nghiệp các loại gương nghệ thuật. Một sản phẩm chất lượng, bền bỉ song hành với tuổi thọ của ngôi nhà cần đỏi hỏi nhiều yếu tố:  Keo dán kính, cách dán keo, vệ sinh trước khi dán, độ ẩm của công trình, độ hở cách tường, môi trường sử dụng, kích thước tấm gương là các yếu tố không thể coi thường.

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công trình, đơn vị thi công kính ghép rẻ tiền dẫn đến tình trạng bị ố, gương bị bong tróc, mối ghép không đẹp, kém chất lượng nên quý khách hàng lựa chọn kĩ đơn vị thi công chuyên nghiệp, chất lượng. Đừng nên quá ham rẻ để đánh đổi chất lượng ngôi nhà của mình

 Hãy liên hệ với công ty Nhật Hằng theo số hotline: 0904.93.6006 hoặc địa chỉ showroom: 167 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội để có được những tấm gương ghép chất lượng nhất.

 

 

Bản in

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung