Đang truy cập: 4
Trong ngày: 81
Trong tuần: 512
Lượt truy cập: 594028

  Ngày nay kính cường lực được sử dụng rộng dãi trong mọi gia đình, cơ quan và trường học và là vật liệu quan trọng trong xây dựng.  Cửa kính cường lực là sản phẩm ưu việt trong không gian nội thất với tính năng an toàn, mở rộng tầm nhìn, luôn sạch sẽ và thoáng đãng.

  Cửa thủy lực là loại cửa rất phổ biến và không thể thay thế được đối với các cửa hàng kinh doanh , các showroom , văn phòng làm việc , hay các nhà mặt đường thậm chí các nhà trong ngõ đều sử dụng cửa thủy lực bởi tính năng cách âm chống ồn và bụi gây ra mà còn mang lại 1 không gian thoáng đãng sang trọng hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Bởi các tính năng thuận tiện của cửa thủy lực mở được 2 chiều và tự động đóng lại nhờ hệ thống pistong thủy lực nên được rất nhiều người lựa chọn. 

cua kinh thuy luc

Hình ảnh cửa thủy lực 1

  Hiện nay nhiều gia đình ngay tại Hà Nội không biết đặt làm cửa thủy lực ở đâu? Đơn vị nào thi công cửa thủy lực tốt nhất? Họ thường làm tại các cửa hàng nhôm kính mà không biết đó không phải là chỗ làm cửa thủy lực chuyên nghiệp chất lượng, đảm bảo an toàn cho gia đình. 

  Nội thất kính Nhật Hằng là đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế và thi công các loại cửa kính cường lực cùng các sản phẩm: lan can kính, cầu thang kính, kính ốp bếp, tranh kính, mái kính, sàn kính.... tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Với tiêu chí: “Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, vì thế mọi thiết kế cửa kính cường lực đều tuân theo tiêu chuẩn, phụ kiện chính hãng inox 304 cao cấp, đảm bảo bền đẹp với thời gian. Ngoài ra đội ngũ tư vấn và các kí thuật của công ty sẽ tư vấn và thiết kế cho khách hàng các mẫu cửa phù hợp nhất với kiến trúc, không gian gia đình bạn, đảm bảo tính thông thủy cho gia chủ.

+ Hình ảnh các công trình của công ty:

Cửa thủy lựcCửa thủy lựcCửa thủy lựcCửa thủy lựcCửa thủy lựcCửa thủy lựcCửa thủy lựcCửa thủy lựcCửa thủy lực

Hình ảnh cửa thủy lực 2

Hãy liên hệ với chúng tôi để có báo giá cửa thủy lực tốt nhất:

 

 

Bản in

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung