Đang truy cập: 4
Trong ngày: 81
Trong tuần: 512
Lượt truy cập: 594024

 Kính cường lực ngày nay đã trở thành một vật liệu không thể thiếu trong thiết kế và xây dựng các công trình hiện đại. Nhờ đặc tính xuyên sáng và độ bền cùng độ chịu nhiệt cao, nó được ứng dụng trong rất nhiều hạng mục quan trọng. Một trong số đó là cửa kính xếp trượt ngang. Nó là giải pháp thay thế hoàn hảo cho các kiểu cửa xếp bằng sắt truyền thống, vẫn giữ được những đặc tính cơ bản của cửa xếp mà còn có giá trị thẩm mỹ cao. 

Với những ưu điểm vượt trội của kính về khả năng "mở rộng không gian" trong thiết kế và trang trí nội thất, thì kính đã trở thành một ưu tiên "đặc biệt" trong trang trí nội thất hiện đai.

Tuy nhiên, một bộ cửa kính hay một vách kính dù là trong suốt thì vẫn tạo ra sự "ngăn cách" về không gian sử dụng. Chính vì lẽ đó, trong thiết kế của những kiến trúc sư phương tây đã "ưu tiên" sử dụng những giải pháp có khả năng mở rộng tối đa không gian nội thất. Đó chính là giải pháp cửa kính mở lùa xếp gấp.

Tại thị trường Việt Nam, yếu tố kinh doanh theo nhà ống mặt phố cũng đòi hỏi những giải pháp tương tự để mở rộng không gian khi cần thiết

Cửa trượt kính xếp ngang

Hình ảnh cửa trượt kính xếp ngang

  Cửa kính xếp trượt dồn ngang được ứng dụng trong việc mở rộng không gian nội thất. Giải pháp này đặc biệt phù hợp với những thiết kế có mặt bằng rộng hoặc vị trí tiếp giáp với không gian cảnh quan đòi hòi kích thước lớn nhưng yêu cầu về tính "trong suốt" đặc biệt cao. Ngoài ra với những ngôi nhà có mặt tiền rộng, cảnh vật bên ngoài đẹp, yêu cầu một loại cửa có độ bền cao, độ quan sát rộng và đặc biệt yêu cầu thẩm mỹ thì cửa kính xếp trượt ngang đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu khắt khe đó.

• Ưu điểm của cửa kính trượt xếp ngang:

- Nhằm khắc phục một số hạn chế về diện tích cửa mở quay cần có không gian mở tiết kiệm được không gian.

- Cửa đi trượt treo ray trên có thể loại bỏ hoàn toàn phần ray đỡ cố định bên dưới giúp cho việc đi lại được dề dàng.

• Ứng dụng của cửa kính trượt xếp ngang: 

- Cửa trượt treo được sử dụng nhiều cho nơi phân chia không gian cửa thông phòng giữa phòng khách và phòng bếp, phòng ăn, phòng vệ sinh và phòng ngoài. 

•  Hình ảnh cửa kính trượt xếp ngang:

cua kinh truot xep ngangcua kinh truot xep ngangcua kinh truot xep ngangPhụ kiện cua kinh truot xep ngangcua kinh xep ngang

Bản in

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung