Đang truy cập: 5
Trong ngày: 74
Trong tuần: 523
Lượt truy cập: 629146

  Tự hào là công ty số 1 tại Hà Nội về gương ghép nghệ thuật và gương ghép quả trám. Chúng tôi luôn muốn mang đến co khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bền đẹp theo thời gian. 

  Hiện nay nhu cầu của mọi nhà sử dụng gương ghép trang trí nghệ thuật rất nhiều, nó làm tăng lên sự sang trọng, rộng rãi và thẩm mỹ cho ngôi nhà. Gương ghép được ứng dụng để lắp đựt tại rất nhiều vị trí khác nhau: Gương trang trí phòng khách, gương bàn ăn, gương phòng tập thể dục, gương ghép trần, gương phòng tắm và gương phòng spa, làm tóc.....

   Hiện nay tại công ty Nhật Hằng chỉ sử dụng 2 loại phôi gương dành cho sản phẩm gương ghép đó là Gương Bỉ vag Gương Thái Lan. Bởi giá thành làm gương ghép tương đối cao nên đòi hỏi độ bền và nét tinh tế cao. Các loại gương sản xuât trong nước và của Trung Quốc không đảm bảo được, sau 1 thời gian sẽ bĩ bị xỉn, ố làm mất đi vẻ đẹp của gương ghép cũng như kiến trúc ngôi nhà.

  Công ty Nhật Hằng hiện tại đang làm giá gương ghép của Bỉ là 1.450.000 đ/m2; Gương Thái Lan là 1.350.000đ/m2. Đối với các loại gương màu trà và gương ghép trần các bạn liên hệ trực tiếp theo sdt 0904 93 6006 để có giá thành chuẩn nhất.

  Tại mỗi vị trí khác nhau, đặc điểm thi công từng loại sẽ có giá thành chênh lệch nhau. Thường giá lắp đặt gương ghép quả trám hoàn thiện từ 1200k đến 1800k. Giá lắp đặt hoàn thiện có sự chênh lệch như vậy do:

 - Độ khó thi công thường thì gương dán trần sẽ có giá cao nhất.

gương ghép trần trang trí

 - Chủng loại gương các loại gương nhập khẩu sẽ có giá cao hơn. Hiện nay rất nhiều đơn vị làm gương ghép cho khách hàng bằng loại gương giá rẻ của trung quốc 4mm. Đây là loại gương được tráng bằng nhom ở phía sau, do đó nó nhanh hỏng và nhin không được sang trọng. Tất cả các loại gương cao cấp đều được tráng bạc và 1 lớp tráng đồng phía sau rồi mới sơn để bảo vệ. Nếu chỉ quan  sát mặt hậu phía sau gương sẽ không chính xác mà phải có lớp đồng bảo vệ mới là loại gương chuẩn. Vì các loại gương trung quốc làm giả mặt hậu trên thị trường rất nhiều nếu khách hàng không tinh ý sẽ bị đánh lừa. Chúng tôi chỉ cách phân loại gương cho các bạn theo màu mặt hậu gương + lớp tráng đồng phía sau:

phân biệt các loại gương

- Ngoài ra còn có các loại gương màu trà và màu đồng dùng cho các khách sạn, biệt thự cao cấp. Nó có độ nét và độ sang trọng vượt trội so với các loại gương màu trắng thông thường.

gương màu trà

  Công ty Nhật Hằng cam kết chỉ sử dụng gương cao cấp nhập khẩu để thi công các hạng mục, nếu phát hiện ra công ty sử dụng các loại gương chất lượng kém của Trung Quốc chũng tôi đền gấp 10 lần tiền quý khách đã làm. 

Bản in

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung